CHÚC MỪNG AN PHƯỚC LẦN THỨ 2 ĐẠT THƯƠNG HIỆU VÀNG TP.HCM

Tối ngày 06/01/2023, công ty TNHH May Thêu giày An Phước vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu vàng TP Hồ Chí Minh” năm 2022 do Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh và Tạp chí Kinh tế Sài Gòn phối hợp thực hiện.

Thương hiệu Vàng là giải thưởng nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thành quả xây dựng thương hiệu sản phẩm ấn tượng, gắn với sự nhận diện về TP Hồ Chí Minh.

Thông qua quá trình đánh giá, Hội đồng bình chọn đã chọn ra 45 doanh nghiệp đáp ứng đủ các tiêu chí được đề ra bao gồm: các tiêu chí về tính minh bạch và tuân thủ pháp luật; hiệu quả hoạt động; đạo đức kinh doanh; các hoạt động xã hội; nhân sự và chính sách nhân sự; nghiên cứu và phát triển (R&D), đổi mới sáng tạo; tầm nhìn chuyển giao thế hệ; quảng bá và phát triển thương hiệu; hệ thống quản lý và độ phủ của thương hiệu; chất lượng và an toàn.

 

Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi

phát biểu.

Phát biểu tại lễ trao giải, Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi nhấn mạnh: “Giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ khẳng định giá trị thương hiệu bền vững của doanh nghiệp trước những khó khăn, thách thức nhất là trong bối cảnh hoạt động của doanh nghiệp phải đối diện với rất nhiều khó khăn khi Thành phố trải qua giai đoạn chống dịch COVID-19 đầy cam go từ năm 2020, kéo dài đến năm 2021”.

Bà Nguyễn Thị Điền - Tổng Giám Đốc đại diện Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước

nhận danh hiệu Thương hiệu Vàng TP.HCM năm 2022

Lần thứ 2 vinh dự nhận giải thưởng, “Thương hiệu vàng TP Hồ Chí Minh” mang tính “bảo chứng” cho sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt, khẳng định uy tín thương hiệu An Phước trên thị trường trong nước và quốc tế.

Bước sang năm 2023 đầy khó khăn, thách thức đối với nền kinh tế thế giới nói chung và TP.Hồ Chí Minh nói riêng, An Phước sẽ tiếp tục nỗ lực trong thực hiện kế hoạch sản xuất, hoàn thành các mục tiêu đề ra để xứng đáng là “Thương hiệu vàng”, đóng góp cho sự phát triển ngành dệt may Việt Nam trong năm 2023.