CÔNG TY TNHH MAY THÊU GIÀY AN PHƯỚC TÀI TRỢ PHẪU THUẬT MẮT MIỄN PHÍ CHO HƠN 300 NGƯỜI NGHÈO TÌM LẠI ÁNH SÁNG

 Ngày 11/05/2024 vừa qua, Công ty TNHH May thêu Giày An Phước vừa phối hợp Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Mắt Tây Nam tiến hành phẫu thuật mắt miễn phí cho hơn 300 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể tại Thị xã Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu.

 

Nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, giảm bớt tỷ lệ mù lòa và gánh nặng cho ngành y tế, Công ty TNHH May thêu Giày An Phước đã tài trợ và phối hợp thực hiện cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh tiến hành phẫu thuật mắt miễn phí cho hơn 300 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể tại Thị xã Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu. Bà con bệnh nhân phần lớn tại địa phương và các tỉnh lân cận đã tập trung về Bệnh viện Mắt Tây Nam từ sớm để được khám và phẫu thuật mắt. Hơn 300 bệnh nhân đã được phẫu thuật trong ngày 11/05 vừa qua.

Công ty An Phước phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM thực hiện hơn 300 ca phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo vào ngày 11/05/2024.

Chương trình phẫu thuật mắt miễn phí cho các bệnh nhân nghèo là một trong những hoạt động thường niên của Công ty An Phước, giúp đỡ bệnh nhân nghèo thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Trong dịp này, ngoài hỗ trợ chi phí mổ mắt, Công ty An Phước cũng đã trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa với mong muốn các bệnh nhân nghèo nhanh chóng phục hồi và sớm có cuộc sống an vui. 

Toàn bộ chi phí phẫu thuật mắt và quà cho bệnh nhân sau phẫu thuật đều do Công ty An Phước tài trợ cho Hội để thực hiện. Từ năm 2010 đến nay, Công ty đã tài trợ cho Hội phẫu thuật mắt miễn phí đem lại ánh sáng cho hơn 4.000 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bạc Liêu, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống hơn sau khi phẫu thuật mắt, cũng như đem lại niềm vui và hạnh phúc cho gia đình bệnh nhân.

Đại diện Công ty An Phước trao quà cho bệnh nhân nghèo

Ông Đỗ Danh Hiển – chủ tịch Công đoàn, đại diện Công ty An Phước chia sẻ: "Ngoài hoạt động kinh doanh, giải quyết việc làm cho hơn 5.000 lao động, công ty luôn tham gia các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ người nghèo. Hơn 14 năm qua, chúng tôi may mắn khi có cơ hội đồng hành cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM để góp phần chia sẻ với các bệnh nhân nghèo vùng sâu, vùng xa.”

Chương trình phẫu thuật mắt miễn phí lần này thật sự có ý nghĩa đặc biệt khi cận kề các dịp Lễ lớn trong năm, giúp cải thiện ánh sáng, phục vụ tốt hơn cho cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Niềm vui của các bệnh nhân nghèo khi nhận được sự hỗ trợ sẽ là động lực để Công ty An Phước tiếp tục phấn đấu trong hoạt động kinh doanh, tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa để phục vụ cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống.