ẤN TƯỢNG HÌNH ẢNH GOLFER "BẮT SÓNG CẢM XÚC" TRONG TRANG PHỤC AN PHƯỚC Ở BGR OPEN GOLF CHAMPIONSHIP 2023

Bà Nguyễn Thị Điền - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước trao giải cho đội chiến thắng giải PRO-AM BRG Golf Championship 2023

Trong bầu không khí hào hứng của giải đấu PRO-AM thuộc khuôn khổ BRG Open Golf Championship 2023, An Phước vinh dự được xuất hiện cùng các Golfer đầy ấn tượng với phong thái tự tin, bản lĩnh. 

 

Sắc xanh của áo polo cao cấp An Phước thể hiện mạnh mẽ tinh thần thể thao, kết hợp cùng sắc đỏ của những chiếc nón An Phước nói lên nhiệt huyết chinh phục của các chiến binh trên sân đấu. 

 

Hình ảnh sắc xanh của áo polo cao cấp An Phước “phủ sóng” sự kiện BRG Open Golf Championship 2023

Sự thoải mái trong từng cử động là yếu tố quan trọng để Golfer thể hiện hết kỹ năng của mình, trang phục An Phước xuất hiện trên sân đấu lần này không những giúp Golfer tỏa sáng trong những cú đánh tuyệt đẹp, mà còn tự tin với phong cách thời trang đẳng cấp.

 

Cùng với những bộ trang phục sang trọng dành cho Golfer, An Phước còn dành tặng cho giải đấu nhiều phần quà giá trị, mang dấu ấn rất riêng như: Quà tặng cho các đội thi đấu chiến thắng chung cuộc giải Pro-am, quà tặng cho golfer thắng giải kỹ thuật, 250 phần quà Doorgift, toàn bộ áo đồng phục cho ban tổ chức và giới truyền thông,...

 

Hãy cùng An Phước nhìn lại những khoảnh khắc đỉnh cao tại BRG OPEN GOLF CHAMPIONSHIP 2023!