AN PHƯỚC HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THỂ THAO CHỦ ĐỀ “DOANH NGHIỆP QUẬN 5 - GẮN KẾT, NGHĨA TÌNH”

Sáng ngày 29/10/2023, An Phước cùng 69 doanh nghiệp trên địa bàn Quận 5 tham gia chương trình đi bộ: “Doanh nghiệp Quận 5 - Gắn kết, nghĩa tình” do Uỷ ban nhân dân Quận 5 và phòng Kinh tế, Chi cục Thuế, Trung tâm thể dục, thể thao tổ chức tại trường Đại học Sài Gòn.
Được biết, đây là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh giá trị của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn quận 5 nhân dịp kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt nam (13/10/2004 - 13/10/2023).

  

Ban lãnh đạo UBND Quận 5 và các sở ban ngành dẫn đầu đoàn đi bộ

Bà Trương Minh Kiều - chủ tịch UBND quận 5 chia sẻ: “ Chúng tôi tổ chức chương trình lần này ngoài việc vinh danh, kết nối các doanh nghiệp trên địa bàn thì còn mục đích thúc đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn chung tay với các doanh nghiệp chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, lo cho hoạt động an sinh xã hội”.

Tập thể công nhân viên Công ty An Phước tập hợp tại địa điểm từ sớm và sẵn sàng tham gia sự kiện

Hưởng ứng phong trào thể thao của Quận 5, tập thể Công nhân viên An Phước đã có mặt từ rất sớm, mang theo tinh thần phấn khởi và háo hức khi được tham gia một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Trong màu áo trắng tinh khôi được Công ty chuẩn bị riêng cho sự kiện lần này, thêu lên dòng khẩu hiệu “Doanh nghiệp quận 5 - gắn kết, nghĩa tình”, đội ngũ An Phước đã đại diện Công ty thể hiện sự nghiêm túc và trân trọng cơ hội được giao lưu cùng Quận và các doanh nghiệp trong địa phương. 

Tinh thần phấn khởi của tập thể An Phước trong buổi đi bộ

Bên cạnh hưởng ứng phong trào thể thao, An Phước cũng mong muốn chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, hỗ trợ hoạt động an sinh xã hội, thông qua việc đóng góp một phần kinh phí đến những bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 5 có được một cái Tết ấm no, trọn vẹn. 
Hy vọng rằng, với sự đóng góp nhỏ của mình, An Phước sẽ tiếp thêm một phần sức mạnh, để UBND Quận 5 tiếp tục tổ chức hoạt động này vào năm 2024 cũng như trở thành sự kiện thường niên trong thời gian tới. 
Cùng xem thêm các hình ảnh đẹp của tập thể An Phước trong chương trình: