AN PHƯỚC ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2023

Tối ngày 14/03/2023, tại Lễ Công bố và trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do (HVNCLC) Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam tổ chức và được người tiêu dùng bình chọn, công ty TNHH May Thêu Giày An Phước đã vinh dự đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC). 

Với chủ đề "27 năm HVNCLC – Hành trình đến nền kinh tế xanh" năm nay, chương trình đã ghi nhận và vinh danh 519 doanh nghiệp đạt chứng nhận doanh nghiệp HVNCLC.

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi đánh giá cao và trân quý những nổ lực của các DN đạt được chứng nhận HVNCLC, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp nước nhà lớn mạnh trong bối cảnh kinh tế thế giới cũng như trong nước đang khó khăn.

Vinh hạnh là "Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn" 22 năm liên tiếp từ năm 2001, thương hiệu An Phước ngày càng chứng minh được chất lượng sản phẩm xứng đáng với sự tín nhiệm của Khách hàng cho thương hiệu.

Phó Tổng Giám đốc Trần Hoàng Tịnh - đại diện Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước

nhận chứng nhận HVNCLC năm 2023

Bước sang năm 2023 đầy khó khăn và thách thức đối với nền kinh tế thế giới nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng, An Phước sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển doanh nghiệp bền vững theo định hướng tiến đến "nền kinh tế xanh", mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm thời trang cao cấp xứng tầm "Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn".

Các tin khác