VĨNH BIỆT HUYỀN THOẠI THỜI TRANG PIERRE CARDIN

Ngày 29/12/2020 tiếp tục đánh dấu một cột mốc đáng buồn của năm 2020, khi cha đẻ nhãn hiệu thời trang Pierre Cardin trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 98. 

Hơn 70 năm làm việc hết mình, Ngài Pierre Cardin đã xuất sắc để lại dấu ấn với nhiều cống hiến cho ngành thời trang quốc tế. Ông đã ra đi, nhưng những thiết kế thời trang mang tên Pierre Cardin sẽ tiếp tục sống mãi trong lòng người mến mộ. 

Vinh hạnh được đồng hành cùng Ngài Pierre Cardin trong hơn hai mươi bốn năm qua, tập thể An Phước Group luôn cố gắng tiếp thu học hỏi những kinh nghiệm tuyệt vời từ Ông, để những sản phẩm thời trang thương hiệu Pierre Cardin luôn chỉn chu, ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia. Đối với sự ra đi của Ông, Ban Lãnh Đạo cùng tập thể nhân viên An Phước xin trân trọng tưởng nhớ Huyền Thoại Thời Trang Pierre Cardin bằng sự thành tâm nhất. 

Tiếp nối tinh thần không ngừng sáng tạo trong phong cách thời trang của Ngài Pierre Cardin, An Phước Group tiếp tục đồng hành cùng Ban Lãnh Đạo và đội ngũ thiết kế tại Societe de Gestion Pierre Cardin, Paris để mang sản phẩm thương hiệu Pierre Cardin đến người mến mộ, và xây dựng thương hiệu Pierre Cardin tại Việt Nam, Lào, Campuchia thành công hơn nữa.

Trân trọng!

 

Ban Lãnh Đạo và tập thể An Phước Group