THỜI TRANG AN PHƯỚC - ĐỒNG HÀNH CÙNG TÀI NĂNG TRẺ TRONG SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG SV LEAGUE 2020

THỜI TRANG AN PHƯỚC - ĐỒNG HÀNH CÙNG TÀI NĂNG TRẺ TRONG SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG SV LEAGUE 2020

Trận chung kết “Giải bóng đá sinh viên Đại học Quốc Gia TP HCM mở rộng” đã diễn ra thành công vào ngày 25/12/2020 tại sân vận động Thống Nhất. Hai đội chơi đến từ Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM và Trường Đại học Cần Thơ đã cống hiến hết mình để đem đến một trận đấu thật sự tuyệt vời, đưa người xem đi đến nhiều cung bật cảm xúc như chờ đợi, hồi hộp, và vỡ òa,… Trận đấu đã kết thúc với chiến thắng thuyết phục thuộc về Trường Đại học Cần Thơ.

 

Bằng tâm huyết của nhiều đơn vị, tổ chức, Giải đấu đã đánh dấu bước ngoặc lớn cho nền thể thao sinh viên tại Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ Bế mạc, PGS.TS Vũ Hải Quân – Phó giám đốc Đại học Quốc gia TP HCM bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà bảo trợ, nhà tài trợ đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp và quy mô cho các em sinh viên, là nơi nuôi dưỡng nhiều tài năng bóng đá cho nước nhà. Giải đấu còn giúp xây dựng mối quan hệ gắn kết tốt đẹp giữa các trường Đại học, tạo nên làn sóng thể thao sôi động cho thành phố.

Ông Trần Chiến – Chủ tịch HĐQT An Phước Group trao giải tại buổi lễ

Là nhà tài trợ cho Giải đấu, trang phục của An Phước Group đã đồng hành cùng BTC, các vận động viên, huấn luyện viên trong suốt chặng đường SV League từ những ngày khởi tranh. Những bộ trang phục được thiết kế tỉ mỉ bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp từ An Phước Group, và được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm dành cho thể thao, giúp các cầu thủ thoải mái vận động và cống hiến hết mình cho trận đấu.

Ảnh từ trận tranh Huy Chương Đồng

Hy vọng rằng sự thành công của Giải đấu sẽ là bước đà cho hành trình tiếp theo, giúp phong trào bóng đá sinh viên mở rộng ra khắp các tỉnh thành trên cả nước. An Phước Group luôn sẵn sàng đồng hành để tạo nên những sân chơi bổ ích hơn nữa cho thế hệ trẻ Việt Nam - tương lai của đất nước.

Thanh Trúc