CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT KINH DOANH KHỐI CỬA HÀNG NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

Ngày 04/3/2022, tại TP.Hồ Chí Minh, chương trình tổng kết kinh doanh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 cho khối cửa hàng các thương hiệu An Phước, Pierre Cardin, Anamai, Bonjour diễn ra tốt đẹp với sự có mặt của Ban Lãnh Đạo, quản lý các phòng/ban và hơn 200 Cửa hàng trưởng ở khắp các tỉnh thành.

 

Chương trình được chia  thành 2 buổi:

  • Buổi sáng: dòng sản phẩm thời trang mặc ngoài Nam Nữ An Phước – Pierre Cardin
  • Buổi chiều:dòng sản phẩm nội y và trang phục mặc nhà Anamai – Bonjour

Chủ tịch Hội đồng thành viên – Ông Trần Chiến phát biểu khai mạc

Khai mạc chương trình, Chủ tịch Hội đồng thành viên – Ông Trần Chiến đã biểu dương tinh thần đồng lòng của hệ thống cửa hàng trong suốt một năm 2021 nhiều thách thức và đưa ra nhiều định hướng mới để phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh, phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng.

 

Phó Tổng Giám Đốc - Ông Trần Minh Khoa phát biểu tổng kết kinh doanh năm 2021

 

Tổng kết kinh doanh năm 2021, Ông Trần Minh Khoa - Phó Tổng Giám Đốc đã thay mặt Công Ty khen thưởng các tập thể xuất sắc đạt được mục tiêu năm 2021 và động viên tinh thần tập thể nhân viên để cùng hướng về mục tiêu của năm 2022.

 

Cửa hàng An Phước – Pierre Cardin có doanh số cao nhất toàn hệ thống: CH Số 1 - An Dương Vương, CH Cần Thơ - Hòa Bình, CH Bình Dương

 

Cửa hàng An Phước – Pierre Cardin có doanh số cao nhất mỗi khu vực:CH Hai Bà Trưng, CH Hà Nội Láng Hạ, CH Cà Mau, CH Biên Hòa, CH Đăk Lăk 1

 

Cửa hàng An Phước – Pierre Cardin có tốc độ tăng trưởng nhanh trong năm 2021: CH Huế 2, CH Tam Kỳ, CH Đăk Nông

 

Từ cuối năm 2021 đến tháng 1/2022, hoạt động kinh doanh dần trở về ổn định nhờ tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn. Kết quả doanh thu có tín hiệu đáng mừng, nhiều cửa hàng liên tiếp 3 tháng đạt được chỉ tiêu đưa ra như: CH Diamond Plaza, CH Vincom Quận 1, CH Vincom Thảo Điền, CH Lotte Mart Gò Vấp, CH Aeon Bình Tân, CH Long Xuyên 1, CH Mỹ Tho 2, CH Kon Tum, CH Quảng Ngãi, CH Gia Lai, CH Quảng Trị, CH Bà Rịa.

Với phương châm luôn nỗ lực cải tiến để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, nhiều ý kiến đóng góp từ các Cửa hàng trưởng được ghi nhận để làm tư liệu nghiên cứu cho việc phát triển, hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ. Thông qua Cửa hàng trưởng – những người trực tiếp tư vấn và tương tác với khách hàng, Công ty cũng nhìn nhận được chân dung khách hàng hiện tại và định hình rõ hơn hướng phát triển cho giai đoạn sắp tới.

 

 

Cửa hàng trưởng khối cửa hàng An Phước – Pierre Cardin phát biểu

 

 

Cửa hàng trưởng khối cửa hàng Anamai – Bonjour phát biểu

 

Triển khai nhiệm vụ năm 2022, Ông Hoàng Thọ Hà – Trưởng phòng phát triển thị trường (PTTT) nêu ra mục tiêu mở mới cửa hàng và hợp nhất một số cửa hàng thương hiệu Anamai – Bonjour vào hệ thống An Phước – Pierre Cardin để đồng hành, cùng phát triển một cách toàn diện, dần chạm đến khát vọng phục vụ cho khách hàng Việt.

 

Ông Hoàng Thọ Hà – Trưởng phòng PTTT triển khai mục tiêu 2022

Chương trình không chỉ là một hội nghị tổng kết, triển khai nhiệm vụ, mà còn là cơ hội để đại diện các cửa hàng trên toàn quốc được tề tựu, giao lưu và chia sẻ. Giúp công ty kết nối và xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó, vững mạnh.