CHÚC MỪNG CÔNG TY AN PHƯỚC NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU VÀNG TP. HỒ CHÍ MINH 2020”

Ngày 21/01/2021, Lễ trao giải Thương Hiệu Vàng TP. Hồ Chí Minh năm 2020 do Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn đã diễn ra thành công rực rỡ. Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước vô cùng vinh hạnh khi được các cấp ban ngành, hội đồng bình chọn và người tiêu dùng Việt tin yêu, trao tặng giải thưởng cao quý này.

Khai mạc Lễ trao giải, Ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu: Đây là lần đầu tiên Thành phố tổ chức giải thưởng này nhằm tôn vinh các thương hiệu; sản phẩm; nhóm sản phẩm; hàng hóa, dịch vụ uy tín, tiêu biểu trên địa bàn Thành phố. Đồng thời, tạo động lực khuyến khích doanh nghiệp tích cực đổi mới, sáng tạo, phát triển thương hiệu sản phẩm bền vững, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của thương hiệu sản phẩm TP tại thị trường trong nước và quốc tế. Các thương hiệu đạt giải là các thương hiệu đã có một năm làm việc hiệu quả - ổn định – bền vững, thích ứng tốt với hoàn cảnh mới của năm 2020.

Ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh

Hội đồng bình chọn giải thưởng còn cho biết, để đạt được danh hiệu này, các thương hiệu phải vượt qua nhiều tiêu chí bình chọn khắt khe, bao gồm: tính tuân thủ; sự phát triển; tính sáng tạo; đầu tư cho thương hiệu và quản trị thương hiệu; chất lượng và an toàn của sản phẩm/dịch vụ; trách nhiệm với cộng đồng.

Bà Nguyễn Thị Điền – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước

Công ty An Phước tự hào trở thành 1 trong 30 doanh nghiệp được tôn vinh tại Lễ trao giải. Để đáp lại sự tin tưởng này, tập thể An Phước sẽ tiếp tục nỗ lực, cống hiến nhiều hơn để góp phần xây dựng, giúp Thành phố xứng đáng là trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam, vươn tầm khu vực và thế giới.

 

Thanh Trúc