CHỦ TỊCH AN PHƯỚC THAM DỰ SỰ KIỆN KỶ NIỆM 100 NĂM NGÀY SINH NGÀI PIERRE CARDIN TẠI VENICE – Ý

Ngày 02/7/2022, sự kiện kỷ niệm 100 năm ngày sinh nhật của nhà thiết kế thời trang huyền thoại Pierre Cardin, nhà sáng lập Maison Pierre Cardin được tổ chức trang trọng, ấm cúng tại Venice – Ý. Vinh dự nhận được lời mời từ Maison Pierre Cardin, Chủ tịch HĐTV An Phước Group – Ông Trần Chiến cũng đã có mặt để tham gia sự kiện quan trọng này.

  

Chủ tịch Trần Chiến và Ông Rodrigo Basilicati Cardin – chủ tịch đương nhiệm của Maison Pierre Cardin

 

Đêm hội trình diễn tại Venice - Ý là một trong những hoạt động ý nghĩa của chuỗi sự kiện kỷ niệm 100 năm ngày sinh Ngài Pierre Cardin. Trước sự góp mặt của báo giới và hơn 100 đại diện các doanh nghiệp là đối tác thương quyền của Pierre Cardin trên toàn thế giới, Maison Pierre Cardin đã thành công cho trình diễn lại những bộ trang phục nguyên bản mang tính biểu tượng, do chính nhà thiết kế tài ba Pierre Cardin tạo nên.

 

 

Trình diễn những bộ trang phục nguyên bản mang tính biểu tượng của Pierre Cardin

 

Cũng tại sự kiện này, Maison Pierre Cardin đã cho ra mắt Bộ sưu tập mang tên “Cent” được thiết kế bởi đội ngũ tài năng và sự chỉ đạo nghệ thuật của Ông Rodrigo Basilicati Cardin – chủ tịch đương nhiệm của Maison Pierre Cardin. Với định hướng thời trang bền vững, bộ sưu tập “Cent” sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường như các chất liệu tái chế, sợi tự nhiên,… để tạo nên những bộ trang phục tinh tế và sang trọng.

 

Trình diễn bộ sưu tập Cent

Thông qua sự kiện này, Maison Pierre Cardin đã thể hiện rõ định hướng phát triển bền vững trong lĩnh vực thời trang dựa trên tinh thần sáng tạo và trách nhiệm với môi trường. Đây cũng là kim chỉ nam, lý tưởng mà An Phước luôn hướng đến.

 

Sự có mặt của Chủ tịch HĐTV An Phước Group tại sự kiện sau 2 năm đại dịch COVID - 19 ảnh hưởng trên toàn cầu đã thể hiện sự gắn kết của mối quan hệ chiến lược suốt gần 3 thập kỷ qua giữa An Phước Group và Ngài Pierre Cardin. Đồng thời cũng khẳng định sự hợp tác bền vững giữa Maison Pierre Cardin và An Phuoc Group trong tương lai.

 

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện kỷ niệm đặc biệt này: