AN PHƯỚC TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM

Tối ngày 12.10.2022, tại Lễ Công bố và Vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức và bình chọn, Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước đã vinh dự đạt Top 10 Thương hiệu Mạnh - Ngành Công nghiệp chế biến, chế tạo 2022. 

 

 

Thương hiệu Mạnh Việt Nam là sự kiện thường niên được khởi xướng từ năm 2003 bởi Tạp chí Kinh tế Việt Nam, với sự tham gia của các Tập đoàn, Doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, các nhà hoạch định chính sách, giới chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước.

Với chủ đề “Kiến tạo & Phát triển thương hiệu Việt Nam xanh“ năm nay, chương trình đã ghi nhận và vinh danh những thương hiệu doanh nghiệp uy tín, hoạt động hiệu quả, có nhiều thành tích ấn tượng trong khôi phục và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh sau tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid - 19. 

Dưới tác động của đại dịch Covid vào năm 2021, Công ty An Phước đã đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, với sự đổi mới quy trình sản xuất, thích ứng nhanh tình hình kinh doanh mới, và sự đoàn kết của tập thể công nhân viên, Ban Lãnh Đạo An Phước đã mạnh dạn đổi mới các qui trình giúp tiết giảm chi phí hoạt động kinh doanh và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, Công ty An Phước đã luôn sẵn sàng phối hợp với chính quyền địa phương, tuân thủ nghiêm các quy định của Nhà nước trong công tác đẩy lùi đại dịch COVID-19 để giảm thiểu tối đa hậu quả của dịch bệnh. Chính những điều đó, đã giúp An Phước vượt qua giai đoạn khó khăn và ngày càng phát triển. 

Vinh dự và tự hào khi tiếp tục được nhận được giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam - thành quả ngọt ngào cho sự nỗ lực của tập thể Công ty. An Phước sẽ tiếp tục tiên phong đổi mới, không ngừng sáng tạo, hội nhập và tạo ra nhiều giá trị bền vững hơn cho xã hội.