AN PHƯỚC GROUP TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TIÊU BIỂU 2022

Đêm tôn vinh “Doanh nghiệp, doanh nhân TP.HCM tiêu biểu” năm 2022 đã được Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức thành công tốt đẹp.

Tham gia buổi lễ năm nay, An Phước Group vinh dự và tự hào khi tiếp tục nhận được giải thưởng Doanh Nghiệp TP.HCM Tiêu Biểu, giải thưởng Doanh Nhân TP.HCM Tiêu Biểu năm 2022, Bằng khen UBND TP.HCM trao tặng Doanh nghiệp và Bằng khen UBND TP.HCM trao tặng Doanh nhân.


Tại buổi lễ, ông Võ Văn Hoan - phó chủ tịch UBND TP.HCM phát biểu "Một trong những yếu tố để các hoạt động kinh tế - xã hội của thành phố (TP) trở lại như khi chưa có dịch và kinh tế TP tiếp tục đà phục hồi mạnh mẽ là nhờ sự nỗ lực không ngừng của các doanh nghiệp, các doanh nhân đã chung tay, góp sức xây dựng, phát triển TP, trong đó có các doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu được tôn vinh".


Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM cho biết giải thưởng năm nay chính là sự tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật trong sản xuất, phục hồi nhanh sau tác động của đại dịch COVID-19, ứng dụng chuyển đổi số, chấp hành các quy định pháp luật, phòng chống dịch hiệu quả và đóng góp tích cực ngân sách nhà nước.

 

An Phước luôn vinh dự và tự hào khi nhận được sự đánh giá cao từ UBND TP.HCM Và Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM. An Phước Group sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, không ngừng nỗ lực cũng như thực hiện trách nhiệm xã hội để luôn là một trong các doanh nghiệp tiêu biểu, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.