AN PHƯỚC TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 8 LẦN LIÊN TIẾP

Tối 2-11-2022, Công ty An Phước vinh dự được trao tặng danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2022 tại Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam, đây cũng là lần thứ 8 liên tiếp An Phước nhận được Giải thưởng danh giá này kể từ kỳ xét chọn đầu tiên vào năm 2008 đến nay.

  

 Nguyễn Thị Điền - Tổng Giám Đốc đại diện Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước

nhận danh hiệu Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Thương hiệu quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại dài hạn và đặc thù của Chính Phủ giao Bộ Công Thương là cơ quan thường trực, chịu trách nhiệm phối hợp với các bộ/ngành triển khai. Những giá trị cốt lõi chương trình hướng đến bao gồm Chất lượng - Đổi mới, Sáng tạo - Năng lực tiên phong. Đây cũng là tôn chỉ mà An Phước đã và đang theo đuổi nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh, nền tảng phát triển bền vững.

 Với chủ đề “Kiến tạo tương lai”, năm nay Thủ tướng Phạm Minh Chính đã biểu dương và chúc mừng 172 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022, đánh giá cao nỗ lực của các doanh nghiệp thể hiện xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho hàng triệu người lao động, chung tay cùng cả nước phòng chống đại dịch, góp phần nâng cao hình ảnh và uy tín quốc gia Việt Nam.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc chương trình, Bộ trưởng Bộ Công Thương khẳng định: “Kỳ xét chọn năm 2022 là kỳ xét chọn thứ 8, được thực hiện theo phương thức chấm điểm, kết hợp thẩm định thực tế, bảo đảm khách quan, khoa học và minh bạch, tuân thủ chặt chẽ quy trình, quy định đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt. Sau 9 tháng rà soát lựa chọn, thẩm định kỹ lưỡng hồ sơ của hơn 1000 doanh nghiệp đăng ký tham gia, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia đã công nhận 172 doanh nghiệp với 325 sản phẩm có đủ điều kiện là những đại diện tiêu biểu cho Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022.”


Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên phát biểu tại buổi lễ

Tự hào được vinh danh tại buổi lễ là minh chứng cho sự công nhận của Chính Phủ rằng: “Sản phẩm của Công ty An Phước đạt chất lượng cao, hàm lượng khoa học công nghệ lớn và có uy tín trên thị trường.”

Hơn thế nữa, việc được công nhận Thương hiệu Quốc gia 8 lần liên tiếp kể từ kỳ xét duyệt đầu tiên chính là thành tựu to lớn, phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của tập thể An Phước trong việc luôn tiên phong, đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra giá trị cho người tiêu dùng Việt, cũng như khẳng định vị thế của An Phước trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thời trang nam, nữ cao cấp.